00:57 +07 Thứ sáu, 17/08/2018

Trang nhất » Tin tức » Nghiệp vụ sư phạm » Hoạt động ngoài giờ

Liên đội Trường TH số 1 Phổ Cường dọn vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ xã Phổ Cường và khu vực Bia chiến thắng, Bia căm thù tại địa phương.

Chủ nhật - 30/10/2016 19:31
      Nhằm giúp học sinh tìm hiểu thêm lịch sử địa phương, giáo dục học sinh  lòng biết ơn các anh hùng, chiến sĩ đã hi sinh để bảo vệ Tổ quốc, giáo dục các em ý thức bảo vệ môi trường. Rèn cho các em kĩ năng tự phục vụ và làm việc nhóm. Sáng ngày 30/ 10/ 2016,  Liên đội Trường Tiểu học số 1 Phổ Cường phối hợp với Chi đoàn Trường Tiểu học số 1 Phổ Cường, Xã đoàn xã Phổ Cường ra quân dọn vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ xã Phổ Cường, khu vực Bia chiến thắng tại thôn Nga Mân, Bia căm thù tại thôn Bàn Thạch.
     Tham gia hoạt động công ích, Đội viên tham gia lao động nhiệt tình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các liệt sĩ đã hi sinh để giành độc lập cho xã nhà.
      Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa:

Học sinh dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Phổ Cường

Học sinh dọn vệ sinh khu vực Bia chiến thắng tại thôn Nga Mân - xã Phổ Cường