09:20 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Trang nhất » Tin tức » Nghiệp vụ sư phạm » Hoạt động ngoài giờ

TẾT TRUNG THU 2017

Thứ ba - 17/10/2017 12:49
     Ngày 3/10/2017  (tức 14/8 âm lịch), Trường Tiểu học số 1 Phổ Cường đã trang trọng tổ chức lễ hội “Vui Tết Trung Thu”

Cô Nguyễn Thị Xuân Ái - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc lễ hội Vui Trung thu.

Trong không gian tươi vui của ngày hội, thầy trò Trường Tiểu học số 1 Phổ Cường tổ chức hội thi Múa lân, giao lưu các trò chơi và hát các bài hát tập thể. Các em học sinh các lớp 4,5 đã tham gia thi Múa lân rất hấp dẫn và thu hút được sự hào hứng của các em lớp 1,2,3.

Ban giáo khảo phần thi Múa lân

Các lớp thực hiện phần thi của mình

Trong phần hội, các em học sinh còn được giao lưu với đoàn lân Trường THCS Phổ Cường.

Hai chú lân đến từ Trường THCS PHổ Cường

Được sự quan tâm của Chùa Trang Sơn, Phòng PCCC số 3 đã khiến lễ hội Vui Trung thu đặc biệt hơn bào giờ hết. Các em được trao những chiếc bánh trung thu, những chiếc lồng đèn do các nhà sư ở Chùa Trang Sơn làm và được nhận 3 suất học bổng từ Chi Đoàn Phòng PCCC số 3.

Các em nhận quà từ đơn vị Chùa Trang Sơn

Niềm vui không thể tả của các em học sinh toàn trường

Đại diện Chi Đoàn PCCC số 3 trao học bổng cho 3 em học sinh hiếu học

Cô Nguyễn Thị Xuân Ái trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho các nhà hảo tâm với lòng cảm ơn sâu sắc

Không thể thiếu đó là phần công bố giải thưởng của phần thi Múa lân. Kết quả, giải Nhất thuộc về lớp 4B, giải Nhì thuộc về lớp 5C và giải Ba cho lớp 5A.

Các lớp lên nhận giải thưởng

Chi đoàn Trường TH số 1 Phổ Cường trao món quà trung thu đến các em học sinh

Tác giả bài viết: admin