01:04 +07 Thứ tư, 12/12/2018

CHẠY VIỆT DÃ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO 2016-2017

Chủ nhật - 07/05/2017 11:12
CHẠY VIỆT DÃ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO 2016-2017

Ngày 20/2/2017, cùng với các hoạt động hướng tới Chào mừng Đại hội TDTT xã Phổ Cường năm 2017, Liên đội Trường Th số 1 Phổ Cường đã tổ chức cho các em học sinh khối 4 và khối 5 tham gia chạy Việt dã cùng với Liên đội Trường THCS Phổ Cường.

Tham gia giải Việt dã, Liên đội trường TH Phổ Cường có 137 vận động viên cùng với sự góp mặt của GVCN khối 4,5; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cán bộ y tế nhà trường.

Buổi chạy việt dã được sự cổ vũ động viên của bà con trên suốt chặng đường chạy và để lại những dấu ấn rất đặc biệt trong lòng bà con và học sinh cùng tham gia.

Xin giới thiệu một số hình ảnh hoạt động tham gia của Liên đội Trường TH số 1 Phổ Cường:

Đúng 6 giờ 30, HS khối 4,5 tập trung trước sân trường để khởi động

Các vận động viên nhí tham gia chạy tích cực, hăng say

Các em chụp ảnh lưu niệm tại Bia Chiến thắng thông Nga Mân - xã Phổ Cường - huyện Đức Phổ

Các em hoàn thành phần tham gia của mình.