01:08 +07 Thứ tư, 12/12/2018

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Thứ sáu - 24/03/2017 20:31
Tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày quốc tế hạnh phúc 20/ 3
       Nhân kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017) và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, chiều ngày 8/3, Công đoàn cơ sở Trường TH số 1 Phổ Cường tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày quốc tế hạnh phúc 20/3.
        Mở đầu chương trình, cô Phạm Thị Mai – Phó Hiệu trưởng đã ôn lại ý nghĩa lịch sử 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/ 3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
     Tiếp theo chương trình, toàn thể Đại biểu, nữ CNVCLĐ được nghe tuyên truyền ngày Quốc tế hạnh phúc ( 20/ 3). Cô Lê Thị Xiếu - Trưởng ban nữ công tổng kết phong trào thi đua Hai giỏi và biểu dương nữ CNVCLĐ đạt thành tích xuất sắc trong đơn vị và phát động thi đua đợt 2 ( từ 08/ 3/ 2017 - 31/ 5/ 2017).
      Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Quý thầy cô giáo được giao lưu văn nghệ và được chia sẻ với nhau những vấn đề, tình huống thường gặp trong gia đình cũng như công việc. Những vấn đề được đề cập trong buổi tọa đàm vô cùng bổ ích cầ
ích và cần thiết cho các chị em vì ngoài vai trò là người giáo viên, là nhà khoa học, các chị em của trường còn là những người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình.

Cũng trong dịp này, thầy Trần Văn Thắng - CTCĐ thay mặt các thầy giáo trong trường đã gửi tặng đến quý cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây thực sự là món quà tinh thần lớn khích lệ tinh thần phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”
Đây được xem là hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường nhằm tạo không khí đoàn kết, gắn bó, vui vẻ, cởi mở trong tập thể sư phạm nhà trường. Nhân dịp này, một lần nữa xin được vinh danh những người đã làm nên một nữa của thế giới, giúp thế giới hoàn thiện và đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tọa đàm:

Cô Nguyễn Thị Xuân Ái - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Toàn thể CB-GV-CNV tham gia buổi tọa đàm