03:07 +07 Thứ năm, 25/04/2019

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 201669

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ - NHIỆM KỲ 2018 - 2023

Thứ bảy - 17/11/2018 18:42
      Được sự nhất trí, chỉ đạo của công Đoàn ngành GD&ĐT huyện Đức Phổ, Chi bộ nhà trường. Ngày 14/11/2018 Công đoàn trường Tiểu học Phổ Cường long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023.

Đến dự Đại hội có các đồng chí đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn huyện Đức Phổ. Về phía nhà trường có các đ/c trong cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các đồng chí công đoàn viên trong đơn vị.
      Trường Tiểu học Phổ Cường tổ chức đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2023, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng nhiệm kỳ đến, bầu Ban chấp hành khóa mới và bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên.

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Phổ Cường đã hoàn thành xuất sắc các chương trình công tác,góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Công tác tuyên truyền, giáo dục được quan tâm thực hiện với nhiều nội dung, hình thức phong phú, phù hợp với đặc điểm, điều kiện của nhà trường; Công đoàn thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, viên chức và người lao động; công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh được chú trọng; công tác xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh thường xuyên được quan tâm và đạt kết quả tốt.

Tại Đại hội, các đại biểu với tinh thần trách nhiệm cao đã có nhiều ý kiến tham luận sâu sắc, bổ sung hoàn thiện phương hướng hoạt động của CĐCS nhiệm kỳ 2018 - 2023, trong đó chủ yếu là công tác tuyên truyền, giáo dục, chăm lo đời sống vật chất của đoàn viên và người lao động; công tác nâng cao chất lượng dạy học; nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Nữ công; công tác phối hợp với các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài nhà trường để nâng cao hiệu qua hoạt động của CĐCS.

Đại hội đã sáng suốt bầu được BCH CĐCS nhiệm kỳ 2018 – 2023 gồm 05 đồng chí, là các công đoàn viên tiêu biểu, có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

– Đồng chí Trần Văn Thắng được bầu là Chủ tịch công đoàn,

– Đồng chí Võ Thị Kim Nhung được bầu là Phó chủ tịch công đoàn,

– Các ủy Viên: Nguyễn Thị Tuyết Nga, Lê Thị Ngân, Lê Thị Thanh Nga.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội.