00:57 +07 Thứ sáu, 17/08/2018

EUVIETNAM - Đồng hành cùng sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam

Thứ tư - 02/04/2014 03:17
Ngay từ những ngày đầu thành lập, định hướng của công ty cổ phần dịch vụ thương mại EU Việt Nam là phát triển hoạt động dịch vụ gia công phần mềm phục vụ sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam
EUVIETNAM - Đồng hành cùng sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam

Không chỉ có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ công tác giảng dạy, học tập, giúp học sinh phát huy khả năng sáng tạo, tiếp thu, lĩnh hội kiến thức một cách dễ dàng, có hệ thống, mà các sản phẩm đặc thù này còn góp phần đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện.

Bằng việc tự khẳng định mình trong cơ chế thị trường và thực hiện tốt vai trò chủ đạo là phục vụ cho sự nghiệp giáo dục, công ty cổ phần dịch vụ thương mại EU Việt Nam đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị. Đây cũng là minh chứng cho những nỗ lực và tâm huyết của nhiều thế hệ cán bộ công nhân viên Công ty CP dịch vụ thương mại EU Việt Nam trong suốt chặng đường hơn 3 năm xây dựng và trưởng thành.

Với những thành tựu đạt được cùng những định hướng phát triển phù hợp, lâu dài, Công ty CP dịch vụ thương mại EU Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, đồng thời góp phần quan trọng vào sự nghiệp trồng người, vì một nền giáo dục Việt Nam phát triển và hội nhập.

Tác giả bài viết: EU VIETNAM