09:22 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC 2017-2018

Thứ ba - 17/10/2017 11:10
     Căn cứ Kế hoạch năm học 2017-2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Phổ. Căn cứ vào hướng dẫn số 629/PGDĐT –VP ngày 14 tháng 9 năm 2017 về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018. Vào ngày 28 tháng 9 năm 2017 Trường TH số 1 Phổ Cường đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức - viên chức nhằm đánh giá những hoạt động của nhà trường trong năm học 2016 – 2017 và đề ra phương hướng nhiện vụ năm học 2017 – 2018.
   Về tham dự Hội nghị có đại biểu Trường TH số 2 Phổ Cường, Trường THCS Phổ Cường. đại diện Hội PHHS cùng toàn thể các bộ công chức - viên chức nhà trường.

Trong hội nghị này toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đã được nghe các báo cáo sau:
     -  Cô Nguyễn Thị Xuân Ái - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Thay mặt cho Đoàn chủ tịch Hội nghị báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ và kết quả đạt được trong năm học 2016 – 2017 và dự thảo phương hướng hoạt động thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Cô Nguyễn Thị Xuân Ái - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ và kết quả đạt được trong năm học 2016 – 2017 và dự thảo phương hướng hoạt động thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

- Ông Lê Nguyên Vũ – Kế toán nhà trường báo cáo công khai tài chính về các khoản thu chi của học sinh trong năm học 2016 - 2017, các khoản thu chi theo ngân sách nhà nước trong năm 2017 và dự toán thu chi các khoản đóng góp của học sinh trong năm học 2017 - 2018.

- Bà Nguyễn Thị Tuyết Nga - Trưởng ban Thanh tra nhân dân nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2016- 2017 và phương hướng nhiệm vụ của Ban Thanh tra nhân dân trong năm học 2017 - 2018 .

Sau khi nghe các báo cáo CB - CC VC đã tham gia ý kiến sôi nổi và biểu quyết các chỉ tiêu.

Hội nghị tham gia phát biểu ý kiến sôi nổi

Hội nghị tham gia biểu quyết

Trong hội nghị này toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đã được nghe những lời phát biểu chỉ đạo, chia sẻ, động viên cũng như những ý kiến đóng góp chân thành và bổ ích của các đại biểu.

Thầy Dược - đại biểu Trường THCS Phổ Cường phát biểu ý kiến

Sau 3 giờ làm việc tích cực hăng say sôi nổi Hội nghị đã thành công tốt đẹp và được thống nhất cao.

Tác giả bài viết: admin