15:10 EDT Thứ hai, 18/06/2018

HỘI TRẠI CHÀO MỪNG 42 NĂM NGÀY MIỀN NAM HOÀN TOÀN GIẢI PHÓNG 30/4 VÀ QTLĐ 1/5 Năm học : 2016 – 2017

Thứ bảy - 06/05/2017 23:47
HỘI TRẠI CHÀO MỪNG 42 NĂM NGÀY MIỀN NAM  HOÀN TOÀN GIẢI PHÓNG 30/4 VÀ QTLĐ 1/5 Năm học : 2016 – 2017

Tổ chức các hoạt động thiết thực, sôi nổi chào mừng 42 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4 và QTLĐ 1/5.
Nhằm khơi dậy trong đội viên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc, tạo sự đoàn kết thống nhất, nâng cao trách nhiệm của các em trong thời kỳ mới.
Đẩy mạnh phong trào giáo dục kỹ năng sống cho đội viên, tạo không khí vui tươi lành mạnh. Là sân chơi tinh thần, nơi hội tụ gặp gỡ giữa các em với nhau. Qua đó tăng cường và nâng cao chất lượng xây dựng tổ chức Đội trong nhà trường.
Thu hút, tập hợp thiếu niên trong toàn trường vui chơi, đoàn kết, từ đó rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, thi đua học tập và sáng tạo.
Tạo môi trường hoạt động ngoại khóa, mỗi chi đội và cá nhân biết xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động, đảm bảo đúng yêu cầu của nhà trường đề ra. Đúng 7 giờ 00 phút, ngày 28 tháng 4 năm 2017Liên Đội Trường Th số 1 Phổ Cường tổ chức HỘI TRẠI  CHÀO MỪNG 42 NĂM NGÀY MIỀN NAM  HOÀN TOÀN GIẢI PHÓNG 30/4 VÀ QTLĐ 1/5 Năm học : 2016 – 2017.

Cô Nguyễn Thị Xuân Ái - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội trại

HS toàn trường tham gia Mùa hát tập thể chào mừng Hội trại

Đến với hội trại, trại sinh được hòa mình vào những hoạt động vui chơi đầy thú vị dành cho tất cả đối tượng trại sinh như: dựng và trang trí lều đòi hỏi tính thẩm mỹ và sự sáng tạo; các trò chơi rèn luyện tính khéo léo, cẩn thận và nhanh nhẹn như: Ăn bánh trên dây, Đua thú nhún, Gánh nước về làng.

Trại lớp Nhi đồng: 1A - 1B

Trại lớp 3A

Trại lớp 4B với chủ đề Về nguồn

Trại lớp 5A cùng với biểu tượng Đoàn kết - Hòa bình

Các em cùng tham gia các trò chơi:

Trò chơi: Ăn bánh treo dây

Trò chơi: Đua thú nhún

Trong đêm 28/ 4/ 2017 các em được tham gia chương trình Thắp sáng nước mơ và Diễn văn nghệ.
Với mong muốn tiếp tục khơi dậy trong thiếu nhi tinh thần vượt khó, vươn lên, tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu và lý tưởng sống cho bản thân và xã hội; đồng thời tôn vinh những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hỗ trợ, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành cùng thiếu nhi trên con đường biến ước mơ thành hiện thực. Liên đội đã tặng 12 suất quà mỗi suất trị giá 200 000 đồng và 10 chiếc áo tình thương cho các em HS hiếu học, vượt khó trong học tập. Đây là động lực để các em tiếp tục thắp sáng ước mơ của bản Không kém phần sôi động và ý nghĩa, đó là hội diễn văn nghệ với 21 tiết mục được đầu tư công phu, chuẩn bị chu đáo mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Năm nay, tự hào được nhận nhiệm vụ đăng cai tổ chức hội trại kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Miền Nam Thống nhất đất nước, bộ phận Đoàn thanh niên đã không ngừng cố gắng cháy lên ngọn lửa nhiệt tình, huy động mọi tài năng ở các khối lớp tổ chức một hội trại thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng học sinh.