00:58 +07 Thứ sáu, 17/08/2018

LỄ KHIÂI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ ba - 17/10/2017 21:53
     Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá trí thức mới. Ngày 05/09/2017 Trường TH số 1 Phổ Cường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.
    Về dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh.

Lễ khai giảng được thực hiện ngắn gọn nhưng không kém phần long trọng và ý nghĩa. Đại diện lãnh đạo nhà trường cùng tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn trong công tác dạy và học, không ngừng sáng tạo, góp phần đưa Trường TH số 1 Phổ Cường vững bước đi lên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Niềm vui được đón vào trường của các em học sinh lớp 1A, 1B

Cô Nguyễn Thị Xuân Ái - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai giảng năm học 2017-2018

Cô Nguyễn Thị Xuân Ái - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2017-2018

Cô Phạm Thị Mai - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trườngđọc thư chúc mừng năm học 2017-2018 của Chủ tịch nước Việt Nam.

Ông Võ Minh Châu - Phó Bí thư Đảng ủy trao học bổng cho các em học sinh hiếu học

Tác giả bài viết: admin