15:19 EDT Thứ hai, 18/06/2018

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

Thứ ba - 17/10/2017 10:22
   Ngày 29/05/2017 vừa qua, thầy và trò Trường TH số 1 Phổ Cường đã long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017”.
   Đến dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy, đại diện chính quyền địa phương; đại biểu các trường TH số 2 Phổ Cường, Trường THCS Phổ Cường; đại diện Hội PHHS; cô Nguyễn Thị Xuân Ái - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; cô Phạm Thị Mai - Phó Bí thư Chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Đại biểu về tham dự Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018 của Trường TH số 1 Phổ Cường

Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm. Một năm học đã trôi qua với biết bao những cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò Trường TH số 1 Phổ Cường. Tiếp theo lễ chào cờ cô Nguyễn Thị Xuân Ái - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết năm học 2016-2017.

Cô Nguyễn Thị Xuân Ái - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường tổng kết năm học 2016-2017

Trong năm học vừa qua, thầy và trò Trường TH số 1 Phổ Cường đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng ghi nhận. Từ các cuộc thi của các thầy cô giáo, nổi bật là Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện đạt: 01 Giải Nhất, 01 Giải Ba, 01 Giải Khuyến khích, ... đến những cuộc thi của học sinh nhà trường.

Học sinh Trường TH số 1 Phổ Cường không chỉ giành được nhiều thành tích tốt tại các cuộc thi cấp trường, cấp huyện mà hơn thế còn khẳng định vị thế của mình trên các đấu trường cấp tỉnh, cấp quốc gia: Olympic Tiếng Anh, ViOlympic Toán, Chúng em bảo vệ môi trường,… Các thành tích nổi bật được ghi nhận như: Nguyễn Mai Quyên ( lớp 3B), em Nguyễn Thị Yến Thi ( lớp 4B) đạt giải Ba - Hội thi Chúng em tìm hiểu môi trường cấp tỉnh, em Võ Trung Nguyên đạt giải Khuyến Khích - Hội thi Tiếng Anh qua mạng cấp tỉnh, đặc biệt em Nguyễn Diệu Lê ( lớp 5B) đạt huy chương Bạc - Hội thi ViOlympic Toán cấp quốc gia,... và còn rất nhiều những giải thưởng danh giá khác mà các em học sinh đã mang lại cho bản thân, nhà trường.

Bên cạnh các thành tích học tập xuất sắc, trong năm học vừa qua, Trường TH số 1 Phổ Cường cũng tổ chức thành công các hoạt động tập thể như Trình diễn thời trang Bảo vệ môi trường, Diễn văn nghệ, Cắm trại… Các  hoạt động nghệ thuật này cũng được các em học sinh tham gia nhiệt tình và giành kết quả vô cùng ấn tượng.

Kết thúc buổi lễ là phần trao học bổng cho học sinh hiếu học và giải thưởng các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc.
   Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô Phạm Thị Mai– Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng thông qua quyết định thi đua khen thưởng cá nhân học sinh có thành tích trong năm học qua.

Cô Nguyễn Thị Xuân Ái– Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương em Nguyễn Diệu Lê ( lớp 5B) đạt Huy chương Bạc - Hội thi ViOlympic Toán cấp quốc gia.

Vậy là một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào. Lời kết, xin chúc cho cả thầy và trò Trường TH số 1 Phổ Cường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới.

Tác giả bài viết: admin