00:58 +07 Thứ sáu, 17/08/2018

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2017-2018

Chủ nhật - 26/11/2017 19:54
Trong những ngày tháng Mười Một đáng nhớ này, thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Phổ Cương đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chào mừng, tôn vinh 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

Dân tộc Việt Nam có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”  - Truyền thống ấy được kế thừa và phát huy từ bao đời nay. Hoạt động ngoại khóa với mục đích giúp các em biết cách thể hiện tình cảm của mình đối với thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, tạo không khí vui chơi sôi nổi, đồng thời thúc đẩy các hoạt động giáo dục có hiệu quả hơn
Về dự buổi sinh hoạt ngoại khóa gồm ban giám hiệu nhà trường, các anh chị huynh trưởng có mặt đầy đủ cùng với đó là 293 gương mặt rạng ngời hân hoan về đây thể hiện tình cảm của mình để tri ân thầy cô giáo. Mở đầu là những lời ca tiếng hát đến từ các em đội viên. Nhìn những ánh mắt ngây thơ diễn tả theo điệu nhạc, những điệu múa tự các em biên đạo,... càng làm tăng thêm niềm hân hoan cho các bạn cổ động viên.

Các em múa hát chào mừng buổi sinh hoạt ngoại khóa Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tiếp theo các em được tham gia niều trò chơi để rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn và tinh thần đoàn kết.

Một số trò chơi trong buổi Sinh hoạt ngoại khóa Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đặc biệt, trong buổi sinh hoạt lần này các em nhận được một phần quà rất có ý nghĩa, giúp các em đến trường ấm hơn trong thời tiết giá lạnh của mùa đông. Đó là chiếc áo ấm do chùa Trang Sơn gửi tặng.

Đại diện chùa Trang Sơn phát biểu và tặng chiếc áo ấm cho các em học sinh

Bà Trần Thị Kim Nhung - Phó Chủ tịch xã Phổ Cường gửi lời cảm ơn đến chùa Trang Sơn

Buổi hoạt động ngoại khóa đã kết thúc. Tất cả những gì các em thể hiện trong buổi lễ chỉ muốn nói với thầy cô rằng “ Thầy cô người đã gieo mầm và nâng cánh ước mơ để mỗi chúng em được bay cao, bay xa trên con đường chinh phục tri thức” dù đi đâu, làm gì cứ mỗi dịp tháng 11 tới chúng em lại nhớ về thầy cô – những người đã “Nâng cánh ước mơ” cho các em./.

Một số hình ảnh về buổi sinh hoạt:

Tác giả bài viết: admin