09:24 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chủ nhật - 26/11/2017 08:22
Hòa trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày hội tri ân các thầy cô giáo, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017, Trường Tiểu học số 1 Phổ Cường đã tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 35 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam.
Về tham dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của đại biểu đến từ các địa phương có con em theo học và các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn, đặc biệt là sự có mặt của quý thầy cô giáo đã từng công tác tại trường qua nhiều thế hệ.
Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ và đầy tình cảm cùng  những lời tri ân dành cho quý thầy cô giáo.

Cô Nguyễn Thị Xuân Ái - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, cô Phạm Thị Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2982 - 20/11/2017 ;  báo cáo thành tích năm học 2016-2017 và định hướng năm học 2017-2018.

Cô Phạm Thị Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2982 - 20/11/2017 ;  báo cáo thành tích năm học 2016-2017 và định hướng năm học 2017-2018.

Trong năm học 2016-2017, tập thể nhà trường đã đạt được kết quả đáng ghi nhận: Tập thể Lao động Xuất sắc, Liên Đội mạnh cấp tỉnh,... Đó chính là nhờ sự cố gắng, thi đua cuat thầy và trò nhà trường. Nhằm tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích năm qua, trong buổi tọa đàm thầy Trần Văn Thắng - Chủ tịch Công đoàn đã phát động thi đia trong năm học 2017-2018.

Thầy Trần Văn Thắng - Chủ tịch Công đoàn đã phát động thi đia trong năm học 2017-2018.

Về với buổi tọa đàm, đại diện xã Phổ Cường có đôi lời phát biểu, cảm ơn đối với tập thể nhà trường trong việc cống hiến cho giáo dục xã nhà.

Đây không những là dịp để tôn vinh quý thầy cô đanh công tác tại trường, mà còn là nơi tri ân đến quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu. Nhân dịp này, quý thầy cô lại quay về trường để tâm tình, động viên đến quý thầy cô đang công tác và còn kể lại những kỉ niệm, kí ức đẹp đẽ trong sự nghiệp giáo dục của chính bản thân mình. Và đó cũng là những bài học, sự động viên, khích lệ, là tấm gương sáng cho thế hệ giáo viên trẻ noi theo.

Quý thầy cô đã nghỉ hưu chia sẻ về những kỉ niệm của mình dưới mái trường Tiểu học số 1 Phổ Cường

Cô Lê Thị Xiếu nhớ lại một thời cùng công tác và hứa sẽ cùng tập thể phấn đấu giữ vững nhà trường

Không khí vô cùng ấm cúng, tình cảm của buổi tọa đàm

Qua buổi tọa đàm, mỗi giáo viên đều thêm sự động viên, khích lệ để tiếp tục dìu dắt, lái những con đò cập bến tương lai.

Tập thể giáo viên Trường Tiểu học số 1 Phổ Cường nhân dịp tọa đàm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Tác giả bài viết: admin