16:49 EST Thứ ba, 22/01/2019

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ bảy - 17/11/2018 00:57
Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). 9h sáng ngày 20 tháng 10 năm 2018 tại Trường tiểu học Phổ Cường đã diễn ra Lễ tọa đàm kỉ niệm "Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10" do Công đoàn trường tổ chức.
Về tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban Giám Hiệu và đầy đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Mở đầu chương trình, đồng chí Võ Thị Kim Nhung phó chủ tịch công đoàn - Trưởng ban nữ công lên ôn lại những thành tích đã đạt được của phụ nữ Việt Nam trong suốt chặng đường 88 năm qua. Đồng thời nêu lên thành tích của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường trong những năm qua và khẳng định các chị là những tấm gương tiêu biểu của " Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Đ/c Võ Thị Kim Nhung - Phó chủ tịch công đoàn ôn lại những thành tích đã đạt được của phụ nữ Việt Nam.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ trong toàn trường.
Cũng trong dịp này, thầy Trần Văn Thắng - CTCĐ thay mặt các thầy giáo trong trường đã gửi tặng đến quý cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây thực sự là món quà tinh thần lớn khích lệ tinh thần phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”
Đây được xem là hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường nhằm tạo không khí đoàn kết, gắn bó, vui vẻ, cởi mở trong tập thể sư phạm nhà trường. Nhân dịp này, một lần nữa xin được vinh danh những người đã làm nên một nữa của thế giới, giúp thế giới hoàn thiện và đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

Đ/c Trần Văn Thắng - Chủ tich công đoàn phát biểu trong buổi tọa đàm

Cô Lê Thị Xiếu - chia sẻ, phát biểu cảm tưởng và gởi những lời chúc mừng tới toàn thể các chị em phụ nữ trong nhà trường.

Không khí buổi tọa đàm vô cùng ấm cúng, tình cảm trong buổi tọa đàm.