09:21 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường TH số I Phổ Cường tổ chức kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 6 năm ngày phụ nữ Việt Nam năm 2016

Chủ nhật - 23/10/2016 03:52
   Theo nội dung công văn số 48/CĐGD, ngày 07/10/2016 của Công đoàn GD huyện Đức Phổ về việc hướng dẫn tổ chức cho các Công đoàn cơ sở trường học trong huyện tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 6 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.
  Được sự cho phép của Chi ủy, Chi bộ, Chính quyền, Ban chấp hành công đoàn cơ sở trường TH số I Phổ Cường, Tổ nữ công tiến hành tổ chức buổi tọa đàm "Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 6 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam" với các nội dung ý nghĩa.

Cô Phạm Thị  Mai –  Trưởng ban tổ chức tuyên bố lí do tọa đàm.

Mở đầu chương trình, cô Lê Thị Xiếu – Tổ trưởng Tổ nữ công đã tuyên truyền về truyền thống đấu tranh của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong buổi tọa đàm đã biểu dương nữ CNVCLĐ đạt thành tích xuất sắc trong đơn vị.
     Tiếp theo chương trình, toàn thể Đại biểu, nữ CNVCLĐ được nghe tuyên truyền và phát động thi đua:
     - Đẩy mạnh phong trào “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” gắn với phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”.
     - Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
     - Đảm bảo công tác dân số kế hoạch hóa gia đình.
     - Rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức: Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang.
     - Thông qua Luật hôn nhân và gia đình, Luật phòng chống bạo lực gia đình.

Cô Lê Thị Xiếu – Tổ trưởng Tổ nữ công tuyên truyền về truyền thống đấu tranh của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ
Tổ quốc và thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tiếp nối chương trình tọa đàm, đại diện Chi bộ nhà trường, Công đoàn cơ sở đã gửi đến quý cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất.

Cô Nguyễn Thị Xuân Ái – Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường phát biểu ý kiến trong buổi tọa đàm.

Thầy Trần Văn Thắng – Chủ tịch CĐCS phát biểu ý kiến trong buổi tọa đàm.

Để tăng thêm ý nghĩa trong buổi tọa đàm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn trường đã tổ chức giao lưu văn nghệ và trò chơi "Vẽ Khuôn mặt cười".

Thầy Trần Văn Thắng giao lưu văn nghệ.

Cô Lê Thị Xiếu phổ biến luật chơi của trò chơi “ Vẽ khuôn mặt cười”.

Các nhóm tham gia trò chơi

Các nhóm hoàn thành trò chơi.

Biểu quyết phân thắng – thua

Cô Lê Thị Xiếu tổng kết trò chơi.

Cô Lê Thị Xiếu nhắc lại một số công tác nữ công năm học 2016 - 2017

Cô Phạm Thị Mai bế mạc tọa đàm.

Đây được xem là hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường nhằm tạo không khí đoàn kết, gắn bó, vui vẻ, cởi mở trong tập thể sư phạm nhà trường. Nhân dịp này, một lần nữa xin được vinh danh những người đã làm nên một nữa của thế giới, giúp thế giới hoàn thiện và đẹp hơn.