00:58 +07 Thứ sáu, 17/08/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

ĐÓN HS MẪU GIÁO THAM QUAN TẠI TRƯỜNG

Thứ tư - 17/05/2017 10:03
     Nhằm giúp cho trẻ bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, giúp trẻ trường mầm non chuẩn bị tốt tâm lý để bước vào lớp 1. Vừa qua, Trường Tiểu học số 1 Phổ Cường đã tổ chức đón học sinh của Trường Mầm non Phổ Cường đến thăm quan nhà trường.
        Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Xuân Ái - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học số 1 Phổ Cường  đánh giá cao việc trường mầm non tổ chức tham quan mô hình trường Tiểu học cho các em học sinh chuẩn bị vào lớp 1. Theo cô, đây là bước quan trọng để chuẩn bị hành trang về mặt tinh thần cho các em học sinh. Việc thay đổi từ mô hình “vừa học, vừa chơi” của trường mầm non đến một môi trường học tập của trường Tiểu học đòi hỏi gia đình, nhà trường và xã hội cần phải chuẩn bị đầy đủ về mặt tâm lý, tinh thần, thể chất cho các em học sinh. Chuyến tham quan lần này của học sinh trường mầm non trên địa bàn sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp để chuẩn bị cho các em bước vào một cấp học mới với nhiều điều mới mẻ.
      Tại buổi tham quan, các em học sinh lớp mẫu giáo lớn của Trường mầm non Phổ Cường đã được nghe giới thiệu về Trường Tiểu học số 1 Phổ Cường, tham quan khối 1 và các phòng học chức năng của trường Tiểu học số 1 Phổ Cường.
      Cũng trong buổi giao lưu, đại diện Trường mầm non Phổ Cường đã cám ơn sự quan tâm của trường Tiểu học số 1 Phổ Cường trong việc tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, bố trí nhân sự…để chuyến tham quan thành công tốt đẹp. Cô cũng tin tưởng rằng, Trường Tiểu học số 1 Phổ Cường sẽ là địa chỉ giáo dục tin cậy nhất để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.
      Các em mẫu giáo rất thích thú khi đến với ngôi trường Tiểu học, nơi mà năm học tới các em sẽ đặt chân đến học. Qua chuyến tham quan đầy ý nghĩa này sẽ  giúp các em chuẩn bị tâm lí để bước vào lớp 1 năm học 2017-2018 tại ngôi trường Tiểu học số 1 Phổ Cường.

Một số hình ảnh về buổi tham quan:

Các em HS mẫu giáo đến trường từ rất sớm

Các em được GV tại Trường Tiểu học số 1 Phổ Cường thân thiện chào đón

Các em HS mẫu giáo hào hứng tham quan tại trường

Các em ra về với niềm vui được tham quan tại ngôi trường mới