00:57 +07 Thứ sáu, 17/08/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Đại hội Chi đoàn Trường TH số 1 Phổ Cường nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ tư - 07/12/2016 22:42
              Vào 15 giờ 40 phút ngày 30 thãng 11 năm 2016, Chi đoàn Giáo viên Trường TH Số 1 Phổ Cường đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2017 – 2019.
              Về dự với đại hội có

1. Đ/c Võ Thành Nam – Bí thư xã Đoàn xã Phổ Cường.
         2. Đ/c Nguyễn Thị Xuân Ái: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường TH số I Phổ Cường.
         3. Đ/c Lê Thị Xiếu – Chi ủy viên.
         4. Đ/c Trần Văn Thắng: Chủ tịch Công đoàn Trường TH số I Phổ Cường.
         5. Đ/c Lê Thị Thanh Nga: Bí thư Chi đoàn Trường TH số I Phổ Cường.
         6. Đ/c Nguyễn Thị Bích Thu: Phó bí thư Chi đoàn Trường TH số I Phổ Cường.
         - Cùng 08 đ/c Đoàn viên Chi đoàn trường TH số I Phổ Cường.

Đ/c Lê Thị Thanh Nga thông qua báo cáo tổng kết đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ: 2017 – 2019. Sau đó Đại hội tiến hành thảo luận sôi nổi và đóng góp nhiều ý kiến.

Đồng chí Lê Thị Thanh Nga - Bí thư Chi đoàn thông qua thông qua báo cáo tổng kết đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ: 2017 – 2019

Đại hội tiến hành thảo luận sôi nổi

Đ/c Mai Thị Minh Thư  - đoàn viên góp ý kiến cho Đại hội

Đ/c Cao Thị Thu Hiền – đoàn viên trẻ có ý kiến để xây dựng công công tác Đoàn - Đội

Về với Đại hội, quý Đại biểu có những  chia sẻ, động viên gửi đến Chi đoàn Trường TH số 1 Phổ Cường.

Thầy Trần Văn Thắng – Chủ tịch công đoàn Trường Tiểu học số 1 Phổ Cường biểu dương sự đóng góp của Chi đoàn trong các hoạt động của nhà trường và khích lệ sự phấn hơn nữa của đoàn viên.

Cô Nguyễn Thị Xuân Ái – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhất trí với báo cáo tổng kết, khen ngợií đoàn viên luôn xung kích, năng động trong tất cả hoạt động của nhà trường, xã đoàn là cánh tay hỗ trợ đắt lực cho công tác đoàn - đội. Cô nhắn nhủ  các đồng chí trẻ cần học hỏi kinh nghiệm của các đoàn viên đi trước để có thêm sức mạnh góp phần đưa phòng trào đoàn của trường và xã đoàn đi lên. Phấn đấu đạt chi đoàn xuất sắc với chỉ tiêu đã đưa ra.

Đ/ c Võ Thành Nam – Bí thư xã đoàn Phổ Cường thống nhất cao với bản báo cáo tổng kết mong Chi bộ cần giúp đỡ và tạo điều kiện cho chi đoàn hoạt động tốt hơn nữa.

Ban chấp hành nhiệm kì 2015-2017 tuyên bố hết nhiệm kì. Đại hội tiến hành bầu ra ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì tiếp theo. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đại hội đã bầu ra những đồng chí đoàn viên ưu tú nhất vào Ban chấp hành nhiệm kì 2017 – 2019 gồm các đồng chí sau:
  •             - Đ/ C Nguyễn Thị Bích Thu- Bí thư Chi đoàn;
  •             -  Đ/ C Lê Thị Ngân - Phó Bí thư Chi đoàn;
  •             - Đ/ C Võ Thị Tuyết Loan - Ủy viên
  •
                  Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội, nhận nhiệm vụ mới và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Đúng 17h  cùng ngày, Đại hội đã bế mạc trong sự thành công rực rỡ!
          Chúc mừng Ban chấp hành mới, chúc Đoàn Trường TH Số 1 Phổ Cường sẽ ngày càng vững mạnh, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ chung của nhà trường.