09:21 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

HỘI THI BÚP MĂNG XINH 2016-2017

Chủ nhật - 07/05/2017 00:48

Liên đội Trường TH số 1 Phổ Cường tổ chức Hội thi Búp măng xinh - Năm học 2016-2017

Nhằm giúp học sinh thấy được công lao to lớn của mẹ và cô giáo, qua  đó giáo dục lòng biết ơn cho học sinh, tạo sân chơi bổ ích giúp các em đẩy mạnh các phong trào thi đua. Đồng thời các em được nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường.
       Hội thi Búp măng xinh với chủ đề “Làm bình hoa từ phế liệu” được tổ chức cho các em học sinh ở các khối lớp.Bằng sự thông minh, khéo léo các lớp đã  tham gia sôi nổi, nhiệt tình, hoàn thành nhiều sản phẩm đẹp lạ với chủ đề Bảo vệ môi trường cùng với thuyết trình dễ thương, ngộ nghĩnh đã để lại ấn tượng lớn cho các em học sinh và cả bậc phụ huynh.
      Kết thúc hội thi, giải Nhất thuộc về lớp 5A - 4B - 1A, giải Nhì là lớp 5B-3B -4C , giải Ba thuộc về lớp 5C- 4A-2B.
     Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Ba đội bắt đầu phần thi của mình

Sản phẩm của lớp 5C- 4A-2B: được làm từ bìa lịch, giấy màu

Sản phẩm lớp 5B-3B -4C: được làm từ giấy cuộn vệ sinh, giấy màu

Sản phẩm lớp 5A - 4B - 1A: giấy nhún,bộ lắp ghép Kí thuật, đèn led

Em Nguyễn Lâm Viên - đại diện cho đội lớp 5A - 4B - 1A thuyết trình về ý tưởng của đội: xe chạy tới đâu, đèn sáng tới đó, dâng hoa tươi thắm đến mẹ và cô.