15:07 EDT Thứ hai, 18/06/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

THAM GIA THI BÓNG ĐÁ MINI CẤP HUYỆN NĂM 2016-2017

Chủ nhật - 08/01/2017 00:16
       Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT Đức Phổ về giải bóng đá mi ni cấp huyện năm học 2016-2017. Ngay từ đầu năm học, BGH  nhà trường đã chọn cử giáo viên có chuyên môn, chọn lọc đội tuyển tập luyện thường xuyên vào các buổi chiều khi tan giờ học trên lớp.
        Ngày 07/01/2016, nhà trường đã cử giáo viên làm tốt công tác đưa đón học sinh an toàn và cổ động các em trong thời gian thi đấu. Ban giám hiệu nhà cũng đến dự để động viên khuyến khích các em.  Các em đã tham gia trận đấu với đội bóng trường TH Phổ Hòa, với thể lực ngang nhau cùng kĩ thuật của mình ở trận đấu này đội bóng Trường TH số 1 Phổ Cường đã giành chiến thắng.
      Sau trận bóng này, cả thầy và trò cùng nhau tập luyện để tham dự vòng 2 sẽ được tổ chức ngày 15/01/2017.
      Đây là sân chơi bổ ích cho các em, đồng thời cũng tạo điều kiện bổ sung nguồn nhân lực trẻ trong bộ môn bóng đá của địa phương.

Đội bóng mi ni Trường TH số 1 Phổ Cường

Đội bóng đá mi ni Trường TH số 1 Phổ Cường ( quần xanh áo trắng)  gặp đội bóng Trường TH Phổ Hòa ( quần đen áo trắng)